THÔNG BÁO

  

Sàn giao dịch thương mại điện tử chobannhadat.vn được Bộ công thương cấp phép số 2018-0069/ĐK/TMĐT ngày 19/07/2018. Chobannhadat.vn là nơi giao dịch nhà đất nhanh chóng, tiện lợi, văn minh và MIỄN PHÍ. Nhu cầu mua và nhu cầu bán được kết nối với nhau rất hiệu quả. Đồng thời, chobannhadat.vn cung cấp môi trường để mọi người chia sẽ thông tin và hiểu biết của mình về nhà đất, kiến trúc, xây dựqng, phong thủy,… Sàn giao dịch thương mại điện tử chobannhadat.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Tín An Vui có trụ sở số 22 Võ Thị Sáu, Kp3, P. Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai; Email:lienhe@tinanvui.com; Điện thoại: 0915778799.

Chobannhadat.vn có những tính năng nổi bậc sau:

  • Hiển thị vị trí nhà đất trên bản đồ google map.
  • Vị trí nhà đất trên bản đồ google map có thể được xác định bằng các phương thức: người dùng nhấp chuột trên bản đồ khi đăng tin, phần mềm dựa vào vị trí của người dùng khi nhập thông tin nếu người dùng sử dụng thiết bị có hỗ trợ GPS, phần mềm dựa vào địa chỉ nhà đất mà người dùng nhập vào. Mức độ chính xác của định vị vị trí nhà đất trên bản đồ phụ thuộc vào thông tin người dùng nhập vào.
  • Cung cấp cho người dùng công cụ thống kê bản tin đã đăng theo thời gian, theo loại bản tin.
  • Người dùng có thể đăng các bài viết về kiến trúc, xây dựng, kinh nghiệm,…nhằm chia sẽ kinh nghiệm cũng như hiểu biết của mình trong lĩnh vực nhà đất.
  • Người dùng có thể chia sẽ thông tin qua các trang mạng xã hội như facebook, twitter, g+.
  • Người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhà đất mong muốn một cách nhanh chóng bằng công cụ tìm kiếm của chobannhadat.vn.
  • Thông tin phong phú và được chọn lọc bởi ban quản trị.
  • Bài viết đăng trên chobannhadat.vn được người dùng đánh giá. Những bài viết được đánh giá “5 sao” sẽ được ban quản trị xem xét tặng quà.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của người dùng và luôn nổ lực tạo ra một phương tiện tốt nhất để nhu cầu mua bán nhà đất được kết nối nhanh chóng, tiện lợi, văn minh. Đồng thời, chúng tôi tạo môi trường thuận lợi để người dùng chia sẽ với nhau những kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực nhà đất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng và đóng góp cho sự phát triển của chobannhadat.vn. Những bài viết trong các chuyên mục “kinh nghiệm nhà đất” và “thông tin hỗ trợ” được bạn đọc đánh giá từ một sao (*) đến 5 sao (*****) sẽ được nhận quà tặng thể hiện sự tri ân của chúng tôi đối quý khách về sự tin dùng và đóng góp cho sự phát triển của chonbannhadat.vn .

Trân trọng cảm ơn.