Notice: Undefined variable: found in /home/chobannhadat/public_html/include/counter/thongketruycap.php on line 62
Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT CHOBANNHADAT.VN

I. Nguyên tắc chung:

chobannhadat.vn là một dịch vụ đăng tải thông tin nhu cầu về nhà đất, phục vụ nhu cầu giới thiệu, giao dịch nhà đất của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

chobannhadat.vn là phương tiện kết nối những người có nhu cầu mua bán nhà đất, hỗ trợ thông tin cho việc mua bán như quy định thủ tục mua bán, quy định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, giá cả,..... Đồng thời cung cấp môi trường để mọi người chia sẽ thông tin, hiểu biết của mình về nhà đất, kiến trúc, xây dựng, phong thủy,..

Chỉ những thông tin không vi phạm quy chế sử dụng website mới được đăng tải.

chobannhadat.vn hướng tới là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường nhà đất.

II. Quy định chung:

 • Thành viên của vnlà các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản trị chobannhadat.vnchính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do chobannhadat.vn cung cấp.
 • Thương nhân, tổ chức, cá nhân là thành viên tại chobannhadat.vn(sau đây gọi là “Thành viên”) phải tuân thủ quy định sử dụng website, tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Nội dung Thành viên đăng tin trên chobannhadat.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Thông tin trên chobanhadat.vn không được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến nghị thành viên hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. chobannhadat.vn luôn mong muốn đem đến cho mọi người những thông tin tốt nhất có thể.

III. Quy trình giao dịch:

1.Quy trình dành cho người mua hàng:

chobannhadat.vn được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua công cụ tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi, văn minh để tìm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie https:// chobannhadat.vn  để tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.

2.Quy trình dành cho người đăng tin:

Người dùng vào thẻ “thông tin hỗ trợ”, sau đó chọn “video hướng dẫn sử dụng website để xem hướng dẫn chi tiết. Sau đây là các bước cơ bản của quy trình dành cho người đăng tin:

a) Bước 1. Đăng ký thành viên:

Bằng cách truy nhập vào website chobannhadat.vn và làm theo hướng dẫn trong mục hướng dẫn sử dụng. Người đăng ký thành viên hoàn toàn chịu trách trước pháp luật về thông tin đăng ký. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của người đăng ký.

b) Bước 2. Đăng tin:

Sau khi được chobannhadat.vn thông báo đăng ký Thành viên thành công, người đăng ký đăng nhập vào website và thực hiện theo hướng dẫn trong mục hướng dẫn sử dụng.

Người đứng tên đăng ký tài khoản(thành viên) hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung thông tin do thành viên đăng tải cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người bán/cho thuê và người mua/thuê nhà đất.

Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới giao dịch giữa các bên.

c) Bước 3. Kiểm duyệt thông tin:

Chúng tôi sẽ kiểm duyệt thông tin theo quy định sử dụng website. Nếu thông tin không vi phạm quy định sẽ được đưa vào danh sách tin được duyệt và chờ đăng tin.

Nếu thông tin vi phạm quy định sẽ không được duyệt và tin này được đưa vào danh sách tin không được duyệt. Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra cảnh báo đối với người đăng tin. Nếu người đăng tin vi phạm trên 3 lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chúng tôi sẽ hủy bỏ tư cách thành viên của người đăng tin.

d) Bước 4. Thanh toán phí sử dụng dịch vụ đối với tin rao bán, rao mua:

Bảng giá sử dụng dịch vụ được chúng tôi thông báo ở phần đăng tin.

Những thông tin được duyệt sẽ được chúng tôi thông báo tiền sử dụng dịch vụ đến người đăng tin qua email.

Người đăng tin có trách nhiệm thanh toán tiền sử dụng dịch vụ theo thông báo của chúng tôi.

Sau khi nhận được tiền thanh toán,  chúng tôi sẽ gởi hóa đơn cho người đăng tin qua email.

e) Bước 5. Đăng tin:

Những tin được duyệt và đã thanh toán tiền sử dụng dịch vụ(nếu có) sẽ được đăng tin trong thời gian 24 giờ.

Mỗi tin đăng được chobannhadat.vn cấp 01 mã tin để phân biệt tin này với tin khác nhằm phục vụ cho công tác giải quyết khiếu nại và các vấn đề liên quan..

3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

Hàng hóa trên website là loại hàng hóa không có vận chuyển. Các giao dịch hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch..

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Hàng hóa trên website là loại hàng hóa không có đơn hàng. Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Chúng tôi khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ thông tin hàng hóa trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

5.Quy trình giải quyết khiếu nại:

 • Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị lên án và bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Thông tin trên chobannhadat.vn không phải là các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến nghị người dùng tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi luôn nổ lực để đem đến cho người dùng những thông tin tốt nhất có thể.
 • Trường hợp người đăng tin(thành viên) bị khiếu nại, chúng tôi sẽ gởi email yêu cầu người bị khiếu nại trả lời khiếu nại và thông báo cho chúng tôi nội dung trả lời khiếu nại qua email: chobannhadat@gmail.com
 • Trường hợp Thành viên khiếu nại web chobannhadat.vn thì Ban quản lý website có trách nhiệm trả lời khiếu nại trong vòng 05 ngày làm việc.
 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin khiếu nại chính thức qua email chobannhadat@gmail.com. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự thất lạc thông tin khiếu nại qua các hình thức khác.
 • Chúng tôi không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các tin được đăng/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về các tin đã đăng bằng việc ngừng đăng tin, cung cấp thông tin liên quan tới tài khoản bị khiếu nại theo quy định của pháp luật.
 • Chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm đảm bảo lợi ích giữa các bên mà không phải tốn kém nhiều tiền bạc.

6. Xử lý vi phạm:

 • Thành viên vi phạm trên 3 lần hoặc vi phạm nghiêm trọng quy định sử dụng website sẽ bị chúng tôi hủy bỏ tư cách thành viên.
 • Tùy theo mức độ vi phạm của thành viên, chúng tôi có thể đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

7. Khen thưởng:

Những bài viết, những bản tin ở chuyên mục “kinh nghiệm nhà đất” và chuyên mục “thông tin hổ trợ” được người dùng đánh giá cao sẽ được chúng tôi khen thưởng. Giá trị và hình thức khen hưởng được chúng tôi thông báo ở mục thông báo.

IV. Quy trình thanh toán:

1. Quy trình thanh toán sử dụng dịch vụ của vn(giữa người đăng tin và Ban quản trị website):

Quy trình thanh toán này áp dụng cho các tin rao bán, rao cho thuê, rao cần mua, rao cần thuê bất động sản. Ngoài các tin rao trên, các tin đăng còn lại hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá phí sử dụng dịch vụ được chúng tôi thông báo ở phần đăng tin.

Quy trình thanh toán được thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1. Xem bảng giá dịch vụ:

Người đăng tin đăng nhập vào website chobannhadat.vn chọn thẻ “đăng tin”. Tại đây người đăng tin sẽ thấy bảng giá dịch vụ do Ban quản trị website thông báo.

Bước 2. Chọn trang đăng tin trên website:

Tùy theo mong muốn của mình, người đăng tin sẽ quyết định tin rao sẽ được hiễn thị trên trang nào của website và chọn trang tương ứng trên mẫu nhập liệu. Giá dịch vụ đăng tin được Ban quản trị thông báo ở phần đầu của mẫu nhập liệu.

Bước 3. Chọn số ngày đăng tin:

Tùy theo mong muốn của mình, người đăng tin sẽ quyết định tin rao sẽ được đăng từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc. Căn cứ vào vị trí trang sẽ đăng tin và số lượng ngày đăng tin, Ban quản trị sẽ tính tiền sử dụng dịch vụ.

Bước 4. Gửi thông báo tiền sử dụng dịch vụ:

Sau khi kiểm duyệt nội dung của bản tin, nếu phù hợp với quy chế của website thì Ban quản trị căn cứ vào vị trí trang sẽ đăng tin và số lượng ngày đăng tin thông báo tiền sử dụng dịch vụ cho người đăng tin qua mail.

Trường hợp bản tin không được duyệt thì Ban quản trị sẽ xử lý theo quy định của quy chế này.

Bước 5. Thực hiện thanh toán:

Người đăng tin kiểm tra thông tin trên thông báo tiền sử dụng dịch vụ, nếu đồng ý thì thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Trường hợp người đăng tin có thắc mắc về thông báo tiền sử dụng dịch vụ thì liên hệ với Ban quản trị qua email hoặc điện thoại.

Bước 6. Xuất hóa đơn:

Sau khi nhận được tiền thanh toán, Ban quản trị kiểm tra thông tin, xuất hóa đơn và gửi cho người đăng tin.

 Bước 7. Kết thúc quá trình thanh toán và hiễn thị tin đăng:

Sau khi người đăng tin thanh toán tiền sử dụng dịch vụ đầy đủ, tin đăng sẽ được hiễn thị trên website qua email hoặc qua Bưu điện hoặc trực tiếp.

2. Quy trình thanh toán giữa người bán/người cho thuê/ người đăng tin và người mua/người đi thuê:

Thông tin trên chobannhadat.vn không được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến nghị thành viên hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

Chúng tôi không có bất kỳ hành động nào liên quan đến việc thanh toán giữa người bán/người cho thuê/ người đăng tin và người mua/người đi thuê. Các bên tự chụi trách nhiệm về quyết định của mình theo quy định của Pháp luật.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch:

chobannhadat.vn là phương tiện kết nối những người có nhu cầu mua bán nhà đất, cung cấp thông tin hỗ trợ cho việc mua bán như quy định thủ tục mua bán, quy định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, giá cả,..... Đồng thời cung cấp môi trường để mọi người chia sẽ thông tin, hiểu biết của mình về nhà đất, kiến trúc, xây dựng, phong thủy,..

Trong thời đại bùng nổ thông tin, nhất là trên môi trường internet, chúng tôi luôn nổ lực để cung cấp cho người dùng dịch vụ nhanh chóng – tiện lợi- văn minh. Tuy nhiên, thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan đến nhà đất rất đa dạng, phong phú. chobannhadat.vn cũng giống các phương tiện thông tin khác không thể đảm bảo hoàn toàn tính chính xác của thông tin đăng trên chobannhadat.vn. Hơn nữa, người đăng tin có thể chủ quan khi mô tả hàng hóa của họ hay chia sẽ thông tin, kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin do Thành viên cung cấp. Chúng tôi luôn nghiêm túc và sẽ nổ lực tối đa để loại bỏ thông tin không trung thực hoặc vi phạm pháp luật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và đảm bảo cho sự hoàn thiện hoặc tính chính xác của các thông tin được đăng bởi các thành viên.

Thông tin trên chobannhadat.vn không phải là các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến nghị người sử dụng tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Thành viên của chobannhadat.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc đảm bảo chính xác, trung thực và chụi trách nhiệm trước pháp luật về thông tin đã kê khai.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

1. Mục đích thu thập thông tin:

Trong thời đại bùng nổ thông tin, nhất là trên môi trường internet, chúng tôi luôn nổ lực để cung cấp cho người dùng dịch vụ nhanh chóng – tiện lợi- văn minh.

Để thực hiện điều đó, chúng tôi đề nghị Thành viên cung cấp những thông tin cần thiết ở mục đăng ký Thành viên. Các thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập từ thành viên: họ tên, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại. Việc thu thập thông tin nhằm mục đích cải tiến dịch vụ, phục vụ người sử dụng ngày càng tốt hơn. Đồng thời những thông tin này có thể được cung cấp cho cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền khi họ yêu cầu.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau: 

 • Cung cấp thông tin nhà đất, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà thành viên yêu cầu.
 • Gửi thông tin đến thành viên phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên.
 • Gửi thông tin thông báo qua lại giữa người dùng với Thành viên, giữa người dùng với nhau, giữa Thành viên với Thành viên.
 • Nếu không có sự đồng ý của thành viên, chúng tôi sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.
 • Khi có quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

3. Bảo mật thông tin cá nhân Thành viên:

 • Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin do Thành viên cung cấp trong các tình huống sau:
 • Truy cập, sử dụng website.
 • Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ đặt mua và sử dụng dịch vụ của website.
 • Tham gia khảo sát ý kiến, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác.
 • Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác.
 • Chúng tôi tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên trên website chỉ sau khi Thành viên đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Thành viên.

4. Thời gan lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin: thông tin cá nhân của Thành viên được lữu trữ trong thời gian 10 năm, nhằm phục vụ cho các yêu cầu Thành viên đưa ra và theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin lưu trữ:

 • Ban quản trị website.
 • Thành viên được tiếp cận thông tin cá nhân của chính mình.
 • Cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH TÍN AN VUI

Địa chỉ: 22 Võ Thị Sáu, khu phố 3, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Tel:      0915778799           Fax:   0613828280           Email:tinanvui@gmail.com

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập chobannhadat.vn. Sau khi đăng nhập, Thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp. Thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin cá nhân của mình.

Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản phải gửi yêu cầu cho Ban quản lý website chobannhadat.vn để xem xét thực hiện điều này.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website chobannhadat.vn được bảo mật.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin khiếu nại chính thức qua email chobannhadat@gmail.com. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự thất lạc thông tin khiếu nại qua các hình thức khác.
 • Trường hợp Thành viên bị khiếu nại, chúng tôi sẽ gởi email yêu cầu người bị khiếu nại trả lời khiếu nại và thông báo cho chúng tôi nội dung trả lời khiếu nại qua email: chobannhadat@gmail.com.
 • Trường hợp Thành viên khiếu nại web chobannhadat.vn thì Ban quản trị có trách nhiệm trả lời khiếu nại trong vòng 05 ngày làm việc.
 • Chúng tôi không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các tin được đăng/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về các tin đã đăng bằng việc ngừng đăng tin, cung cấp thông tin liên quan tới tài khoản bị khiếu nại theo quy định của pháp luật.

VII. Quản lý thông tin xấu:

1. Quy định chung:

 • Nội dung, tiêu đề được viết đầy đủ, rỏ ràng bằng tiếng Việt, có dấu, không sử dụng từ ngữ cố ý làm sai lệch nội dung và ý nghĩa.
 • Thông tin đăng ở chuyên mục “kinh nghiệm nhà đất”, “thông tin hỗ trợ” “tin tức nổi bật” trên website chobannhadat.vn phải ghi đầy đủ nguồn thông tin, người đăng tin, ngày đăng tin. Người đăng tin hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin đã đăng.
 • Thông tin đăng ở các chyên mục khác có ghi rõ tên người đăng tin, ngày đăng tin.Người đăng tin hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin đã đăng.
 • Thành viên được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia
 • Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm và đảm bảo cho sự hoàn thiện hoặc tính chính xác của các thông tin được đăng bởi các thành viên.

2. Quy định về bài viết:

 • Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên. Trường hợp tin sưu tầm phải ghi rõ nguồn tin.
 • Những bài viết vi phạm các quy định sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.
 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.
 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.
 • Bài viết gửi sai chuyên mục.
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 • Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài.
 • Bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
 • Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
 • Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

3. Các hành vi bị nghiêm cấm trong quá trình sử dụng website:

 • Lợi dụng website để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Sử dụng thiết bị, phần mềm xâm phạm đến hoạt động và dữ liệu của website
 • Đăng thông tin trái với thuần phong mỹ tục, nội dung không lành mạnh.
  Đăng thông tin phân biệt chủng tộc, hận thù hoặc xâm hại đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
 • Đăng thông tin gian lận, gây hiểu nhầm hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa các thành viên hoặc tổ chức khác.
 • Đăng thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu vì những mục đích gây bất lợi cho người khác.
 • Đăng thông tin giống nhau cùng một nội dung nhiều lần trong ngày.

4. Danh sách hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, quảng cáo trên website chobannhadat.vn theo Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT:

a) Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

b) Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

c) Rượu các loại;

d) Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

e) Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

5. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin:

Khi Thành viên đăng tin trên website chobannhadat.vn, thông tin đó chưa được hiễn thị trên web mà phải qua bộ phận kiểm duyệt tin. Chỉ những tin không vi phạm quy định sử dụng và quy chế hoạt động của website chobannhadta.vn mới được đăng.

Đối với những tin đăng vi phạm quy định, tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị chúng tôi  nhắc nhở, xóa, hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật.

Thành viên có hành vi vi phạm quy định khi bình luận hay tham gia diễn đàn của chobannhadat.vn, tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị nhắc nhở, hủy tư cách thành viên hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật..

6. Giải quyết vi phạm:

Khi phát hiện thông tin nào trên website vi phạm qui định sử dụng, Quý khách vui lòng thông báo cho người quản trị để kịp thời ngăn chặn và giải quyết.
Chúng tôi sẽ ngừng tài khoản cá nhân và mật khẩu của Thành viên vì những lý do sau:

 • Vi phạm Quy định sử dụng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền
 • Yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ từ Quý khách.
 • Các lỗi đột xuất về mặt kỹ thuật hoặc bảo mật phát sinh bất khả kháng.

Nếu Thành viên vi phạm trên 3 lần hoặc vi phạm nghiêm trọng, chúng tôi có thể hủy bỏ tư cách Thành viên hoặc đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

Chúng tôi luôn nổ lực để duy trì hoạt động tốt. Tuy nhiên, chobannhadat.vn có thể tạm ngừng hoạt động do sự cố kỹ thuật bất khả kháng hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc do yêu cầu của cơ quan Nhà nước. Trong trường hợp này, chobannhadat.vn không phải chịu trách nhiệm đối với những tổn thất của Thành viên.

Chúng tôi sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để khắc phục sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của website.

Trường hợp Thành viên không thể tham gia giao dịch được vui lòng thông báo cho chobannhadat.vn như sau:

Hotline: 0915778799;                         email:  chobannhadat@gmail.com

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT chobannhadat.vn:

1. Quyền của Ban quản lý website chobannhadat.vn:

 • Ban quản lý website có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên vnvà trước khi chúng tôi thực hiện điều đó sẽ có thông báo trên trang chủ, người dùng phải đảm bảo rằng luôn truy cập vào mục thông báo của chúng tôi để nhận được những thông báo mới nhất(nếu có).
 • Ban quản lý website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Ban quản lý websitecó thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của Thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của chobannhadat.vn mà không thông báo với Thành viên khi chúng tôi có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc mà chúng tôi đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến chobannhadat.vn và những người sử dụng khác.
 • Chúng tôi có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện Thành viên vi phạm pháp luật, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác. Trong trường hợp chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Chúng tôi giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên trang web chobannhadat.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn giao dịch chobannhadat.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Chúng tôi giữ quyền được thay đổi bảng giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho Thành viên và sẽ báo trước cho Thành viên thời hạn là một (01) tuần.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website chobannhadat.vn:

 • Chúng tôitạo điều kiện tốt nhất cho mọi người quan tâm đến nhà đất và những vấn đề liên quan kết nối, chia sẽ thông tin, hiểu biết, kinh nghiệm.
 • Chúng tôi luôn nổ lực cung cấp cho người dùng thông tin nhanh chóng, tiện lợi và văn minh. Tuy nhiên, thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan đến nhà đất rất đa dạng, phong phú. chobannhadat.vn cũng giống các phương tiện thông tin khác không thể đảm bảo hoàn toàn tính chính xác của thông tin đăng trên chobannhadat.vn.
 • Ban quản lý websie chobannhadat.vn không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch mua bán nào của các bên. chobannhadat.vn chỉ là phương tiện để các bên mua bán trao đổi thông tin.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/05/2013 về Thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 Quy định về quản lý Website thương mại điện tử.
 • Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)
 • Chúng tôi luôn nổ lực để duy trì hoạt động tốt. Tuy nhiên, chobannhadat.vn có thể tạm ngừng hoạt động do sự cố kỹ thuật bất khả kháng hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc do yêu cầu của cơ quan Nhà nước. Trong trường hợp này, chobannhadat.vn không phải chịu trách nhiệm đối với những tổn thất của Thành viên.
 • Chúng tôi sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để khắc phục sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của website.
 • Trường hợp Thành viên không thể tham gia giao dịch được vui lòng thông báo cho vn như sau:

Hotline: 0915778799; mail: chobannhadat@gmail.com

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website chobannhadat.vn:

1. Quyền của Thành viên website chobannhadat.vn:

 • Các thành viên có tài khoản trên chobannhadat.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 • Thành viên được chúng tôi hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tìm kiếm hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website chobannhadat.vn.
 • Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch.
 • Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật ở chuyên mục “Kinh nghiệm nhà đất”.

2. Nghĩa vụ của Thành viên website chobannhadat.vn:

 • Chấp hành nghiêm túc quy định sử dụng của website chobannhadat.vn
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp và đăng tải trên website chobannhadat.vn là trung thực, chính xác và chụi trách nhiệm trước pháp luật.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên website chobannhadat.vn.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của chobannhadat.vn vào những mục đích bất hợp pháp. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được gây mất uy tín của sàn giao dịch chobannhadat.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của chobannhadat.vn.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

XI. Điều khoản áp dụng:

 • Quy chế của chobannhadat.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. 
 • Chúng tôi có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website chobannhadat.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được chúng tôicập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia chobannhadat.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết:

 • Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc, đầy đủ trách nhiệm của mình trong quy chế này và tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của Thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website chobannhadat.vn được bảo mật.
 • Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT chobannhadat.vn:

 • Website Thương mại điện tử: chobannhadat.vn
 • Công ty: Công ty TNHH TÍN AN VUI
 • Địa chỉ: 22 Võ Thị Sáu, khu phố 3, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Tel: 0915778799                        Fax: 02513828280     
 • Email:chobannhadat@gmail.com/tinanvui@gmail.com