Hướng dẫn sử dụng website

1. Cách đăng tin rao vặt

Bạn truy cập vào chobannhadat.vn​, click vào phần Đăng ký (phía trên cùng, bên phải màn hình) để đăng ký thành viên. Khi đăng ký xong (bạn không cần kích hoạt tài khoản), bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên củachobannhadat.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của chobannhadat.vn.
Chú ý:
-   Trong quá trình đăng tin, ban phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn
-   Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu *
-   Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, đúng chính tả, nghiêm cấm các hình thức viết tắt, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác của chobannhadat.vn

2. Cách sửa, xóa các tin rao vặt đã đăng của bạn
Bạn đăng nhập và click vào trang thành viên phía bên trên, góc phải. Trong trang thành viên bạn click vào mục Sửa/xóa tin đã đăng, bạn có thể xem lại các tin rao của mình và thực hiện việc sửa, xóa tin rao vặt của ban:

Thay vì đăng lại tin đã đăng, bạn có thể vào sửa lại tin đã đăng, sau khi sửa xong, tin của bạn sẽ hiển thị trên đầu trong danh sách tin thường.

3. Bạn đăng tin có mất phí không?
Hiện tại, chobannhadat.vn có 2 loại tin rao vặt:
- Tin VIP: là loại tin được ưu tiên hiển thị ở Trang chủ, các danh mục, đính kèm vào các tin thường, các tin khác khi xem các tin thường. Vì vậy, tin VIP giúp bạn được Google index nhanh nhất và việc mua bán, cho thuê nhà đất dể dàng hơn đến 10 lần tin thường. Ngoài ra, với loại tin này, bạn nhận được nhiều hỗ trợ của chúng tôi như chụp hình, biên tập tin...
Chi phí: 15.000đ/tin(Hiện tại chúng tôi hỗ trợ đăng đến khi bạn giao dịch xong nhà đất đã đăng)
- Tin thường: là loại tin bạn được không giới hạn số lượng tin đăng, các tin này không được ưu tiên hiển thị, tin mới nhất sẽ được hiển thị trên cùng trong các danh mục. Vì vậy, bạn nên thường xuyên chỉnh sửa tin đã đăng để được hiển thị lên đầu trong danh sách tin thường.

4. Cách đăng tin hiệu quả, mua bán nhanh chóng hơn
Một tin đăng hiệu quả cần đầy đủ các thông tin:
- Tiêu đề: Cần rỏ ràng, chứa một số thông tin như: Nhu cầu, vị trí, địa phương, tên dự án (nếu có). Tránh các tiêu đề: Cần bán nhà, Cần bán đất đẹp...
- Nội dung: Cần đầy đủ các thông tin: Thông tin chung bao gồm các giá trị gia tăng của bất động sản, giá, hướng, vị trí...
- Bạn cần chọn mục Thuộc dự án và Hình ảnh (Nếu có) để khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin liên quan.
Một tin rao đầy đủ thông tin, giúp cho Khách truy cập hiểu rỏ hơn về bất động sản, sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn nếu phù hợp với nhu cầu của họ. Qua đó, tin rao của bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều tin rao khác.

5. Cách đăng ký thành viên chobannhadat.vn
Để đăng kí thành viên, Bạn kích vào link Đăng ký ở góc trên cùng, bên phải màn hình:
Bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô trống và nhấn chọn “Đăng ký”. Khi bạn đăng kí thành công, hệ thống của website sẽ tự động gửi cho bạn một email để thông báo và cung cấp lại thông tin tài khoản của Bạn.
Ngay khi đăng ký thành công, Bạn đã có thể sử dụng tài khoản đó để đăng tin và sử dụng các tiện ích của Chúng tôi.

6. Vì sao tin của bạn bị xóa?
Dưới đây là một số trường hợp Chúng tôi sẽ xóa tin nhu cầu:
1. Tin nhu cầu trùng nội dung (bao gồm nội dung, hướng, giá bán, diện tích, khu vực) Chúng tôi buộc phải xóa đi. Điều này nhằm giúp website không bị nội dung trùng lặp và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập. Thay vì đăng mới, bạn có thể sửa lại tin đã đăng để làm mới tin. Chúng tôi không giới hạn số lần up tin.
2. Tin thành viên cố tình đăng sai chuyên mục.
3. Tin do thành viên cố tình tạo ra nhiều Thành viên khác nhau để đăng tin trùng nội dung.