Khu dân cư: Marina Bay Thủ Thiêm
Vị trí dự án
  Căn hộ Marina Bay nằm ở đường Mai Chí Thọ, là trục đường trung tâm chính của khu trung tâm thành phố, kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm và các Quận xung quanh qua xa lộ Hà Nội, tuyến Metro chỉ trong vài phút. Đồng thời, lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố (Quận 2) và khu đô thị khoa học – công nghệ cao (Quận 9 – Thủ Đức) ,Cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.Đây thực sự là “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.
Tiện ích dự án

  Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ tiện nghi, sang trọng cùng với không gian xanh trong lành hòa hợp cùng thiên nhiên phục vụ tối đa cho nhu cầu an sinh cũng như đầu tư.

 Là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Chủ yếu tập trung vào khách hàng có thu nhập cao,Marina Bay Thủ Thiêm cung cấp đầy đủ các tiện ích dự án Marina Bay Thủ Thiêm
 
Nguồn:

Nhận xét bài viết :